Skip
1600x900
FS&R logo_white background

Tại sao chọn Fire Safety & Rescue Vietnam?

VIP15

Được tổ chức đồng thời với Secutech Vietnam, Fire, Safety & Rescue Vietnam là trung tâm kinh doanh hàng đầu dành để giới thiệu công nghệ và giải pháp mới nhất cũng như gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn, phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chào đón hơn 12.000 lượt khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự ủng hộ và bảo trợ mạnh mẽ từ các Bộ ngành, hiệp hội hữu quan, Fire, Safety & Rescue Vietnam được coi là Triển lãm thương mại nên tham dự trong khu vực ASEAN, nơi gặp gỡ nhà phân phối quan trọng, nhà tích hợp hệ thống và người dùng cuối từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm vận chuyển, xây dựng, nhà máy,....

Thu hút hơn 1.000 thương hiệu lớn trên toàn thế giới trong thập kỷ qua, Fire Safety & Rescue Vietnam là nền tảng kinh doanh lớn nhất cho ngành công nghiệp thiết bị an toàn và phòng cháy chữa cháy. Với danh tiếng và kinh nghiệm 10 năm tại thị trường địa phương, sự kiện rất phù hợp với công ty quan tâm đến việc tìm kiếm đối tác và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Số liệu triển lãm 2018

FSVN19_featured solutions

Danh mục thiết bị năm 2018

FSVN19_active fire
FSVN19_passive fire
FSVN19_prevention
FSVN19_safety

Gia tăng các nỗ lực an toàn và phòng cháy chữa cháy

Fire market

Do nền kinh tế tăng trưởng nhanh, đời sống ở Việt Nam cũng được cải thiện, dẫn đến nhận thức ngày càng tăng về an ninh và an toàn.

Có thể, nền tảng của thị trường an toàn và phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam vẫn chưa trưởng thành. Nhu cầu trong nước về thiết bị an toàn và phòng cháy chữa cháy chủ yếu dựa vào nhập khẩu sản phẩm từ các nhà cung cấp trên thế giới; vòi chữa cháy là mặt hàng duy nhất được sản xuất trong nước.

Trong những năm gần đây, chính phủ Việt Nam đã tăng ngân sách mua sắm trong sản phẩm và giải pháp PCCC, cùng với nhu cầu của người dân. Cho đến nay, ít nhất 300 triệu USD được đầu tư để mua các sản phẩm trên.

"Luật phòng cháy chữa cháy Việt Nam" được chính phủ ban hành đã quy định thị trường an toàn, phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Hiện nay bắt buộc phải trang bị một số sản phẩm an toàn, phòng cháy chữa cháy tại các khu vực công cộng như trung tâm mua sắm, siêu thị, khách sạn, tòa nhà, địa điểm giải trí, trạm xăng, nhà kho, nhà máy và khu công nghiệp. Nếu không, doanh nghiệp sẽ không được phép mở tại Việt Nam.

Trong khi đó, để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, chính phủ Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, bao gồm sân bay, nhà ga, nhà ga, tòa nhà và giao thông, thúc đẩy mạnh mẽ các yêu cầu về giải pháp an toàn phòng cháy chữa cháy ở Việt Nam.