Skip
Secutech Vietnam

Tiếp cận nền tảng lớn nhất cho các giải pháp an ninh, tòa nhà thông minh và phòng cháy chữa cháy dựa trên IoT tại Việt Nam

Đăng ký trực tuyến trước

Untitled (1024 × 307 px) - 4

Bạn có thể đăng ký trực tuyến trước và nhận thẻ vào tham quan ngay khi đến Triển lãm.

ĐĂNG KÝ NGAY

Giới thiệu triển lãm

Secutech Vietnam Fire & Safety Vietnam SMABuilding

Việt Nam là một trong những thị trường đang phát triển mạnh nhất tại châu Á. Truy cập các giải pháp toàn diện thể hiện ba xu hướng nhu cầu nổi bật nhất tại thị trường này với một nền tảng

Secutech Vietnam: Nền tảng công nghệ và thương mại dành cho các doanh nghiệp an ninh tại châu Á. Ngoài các nền tảng liên quan đến phần cứng, linh kiện và phần mềm, triển lãm còn đem đến giải pháp tích hợp dựa trên nền tảng IoT (Internet Vạn Vật) và AI (Trí Tuệ Nhân Tạo).

Fire, Safety & Rescue Vietnam: Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ, Ban ngành và Hiệp hội ngành hàng, sự kiện triển lãm không thể bỏ qua này cung cấp nhiều thông tin dự án cơ sở hạ tầng nhà nước và tư nhân với các khoản đầu tư và mua sắm các thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy ngày một gia tăng.

SMABuilding: diễn đàn này được tổ chức nhằm gia tăng nhu cầu về giải pháp tòa nhà thông minh trên thị trường Việt Nam với mục đích đảm bảo vấn đề an ninh, tiết kiệm năng lượng và quản lý, tập trung vào 4 lĩnh vực chính bao gồm: nhà ở thông minh, căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh và nhà máy thông minh. 

 

DSC04044

Thông tin đơn vị tham gia triển lãm

Các thông tin cần biết về đăng ký gian hàng và trưng bày tại Secutech Vietnam Cơ hội quảng bá sản phẩm tại triển lãm thực sự đáng giá.

DSC04078

Chương trình và sự kiện diễn ra đồng thời

Secutech Vietnam dành một diễn đàn cho các doanh nghiệp sản xuất đến tham gia cập nhật thông tin về xu hướng và các chủ đề nổi bật nhất trong khu vực và nội bộ ngành thông qua các buổi hội nghị và tọa đàm

DSC03966

Dịch vụ kết nối giao thương

Khách tham quan có thể trải nghiệm các dịch vụ kết nối giao thương miễn phí tại triển lãm để nhanh chóng kết nối với đơn vị triển lãm và sản phẩm mà mình quan tâm.

DSC06900

Visitor's Information

Here, you will find all the important information you need for visiting Secutech Vietnam.

EDM on STTP EN - 15

Hiển thị video và bài phỏng vấn của đơn vị tham dự

Untitled design (1)

Cùng nhìn lại các giải pháp và sản phẩm đa dạng, cũng như sự kiện diễn ra đồng thời tại Triển lãm, tạo nên một Secutech Vietnam trở thành một sự kiện đáng nhớ.

> Xem hình ảnh, video và phỏng vấn đơn vị tham dự tại đây

Nhận xét từ các đơn vị tham gia triển lãm:

"Hiện chúng tôi đã tham dự Triển lãm trong 4 năm liên tiếp vì rất nhiều khách đến đây, không chỉ từ thành phố Hồ Chí Minh, mà còn từ thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh miền Trung. So với năm trước, lượng khách tham quan đã tăng lên và như đang tập trung rất nhiều vào thành phố thông minh.”

"Mục tiêu chính của Techpro là quảng bá giải pháp sinh trắc học mới. Chúng tôi thực sự hài lòng với kết quả lần này. Chỉ trong một ngày, chúng tôi đã nhận được hơn 100 khách hàng tiềm năng tại gian hàng có liên quan đến thị trường tòa nhà và nhà thông minh, bao gồm cả các nhà thầu lớn."

"Chúng tôi sản xuất nhiều thiết bị chữa cháy, bao gồm cả xe chuyên dụng và xe cứu thương. Tại thị trường Việt Nam, dự án mới đang tìm kiếm những sản phẩm được chứng nhận quốc tế, đặc biệt là cho tòa nhà cao tầng và trung tâm mua sắm. Kết quả tham gia của chúng tôi tại Triển lãm thực sự khá tốt. Khách tham quan rất đa dạng và chúng tôi chưa gặp bất kỳ khách tham quan nào không liên quan đến sản phẩm của mình."

"Chúng tôi đã gặt hái dược nhiều cơ hội kinh doanh và quảng bá hiệu quả tại sự kiện triển lãm. Chúng tôi cũng nhận được nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp B2B, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành cũng như các nhân vật chủ chốt trong ngành xây dựng."

"Chúng tôi đã tham gia triển lãm được 2 năm rồi. Đây thực sự là một triển lãm lớn và chúng tôi đã tìm được nhiều đối tác đến từ nhiều vùng miền tại Việt Nam. Mặc dù chúng tôi chỉ có dự định tìm kiếm đối tác đến từ miền Nam nhưng kết quả đến nay thật sự khả quan. Khách tham quan rất quan tâm đến sản phẩm của công ty. Chúng tôi chắc chắn sẽ lại tham gia triển lãm vào năm tới."

"Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất với công nghệ và kỹ thuật hiện đại được trưng bày tại đây. Chúng tôi tham gia để giới thiệu sản phẩm của công ty bao gồm bình chữa cháy và thiết bị báo cháy. Chúng tôi sẽ tham dự triển lãm vào các năm tới. "

"Các khách tham quan đến gian hàng đều rất quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Và công ty chúng tôi đã ký kết nhiều hợp đồng với các nhà phân phối đến từ miền Bắc và các tỉnh lân cận. Tôi tin rằng chúng ta sẽ có một sự kiện triển lãm rất thành công vào năm na."

Thư viện hình ảnh

DSC04053

Xem lại hình ảnh các sản phẩm và giải pháp được trưng bày cùng với các sự kiện, chương trình mà Secutech Vietnam đã thực hiện.

Xem hình ảnh, video và bài phỏng vấn trực tiếp các đơn vị tham dự triển lãm tại đây

 

Show Highlights

DJI_0013
DSC01263
DSC00505
DSC01222
DSC01315
DSC00738
DSC01779
DSC01575
DSC00687
DSC01392
DSC01183
DSC01116