Skip
1600x900
20-22 August 2020 HCMC, Vietnam

Show quotes

Mike Lu, Trưởng Đại diện kinh doanh, Milesight Technology (Nx pavilion)

milesight

"Được thành lập năm 2011, Milesight là nhà sản xuất camera, NVRs, VMS, CMS và các sản phẩm phần mềm. Hai sản phẩm chúng tôi giới thiệu tại triển lãm năm nay là camera quan sát mini tích hợp IK10/IP67 và micro, có thể quan sát toàn cảnh 180 độ, phù hợp sử dụng cho các sự kiện hoặc địa điểm thương mại với góc quan sát rộng.

Đối với thị trường này, công nghệ đóng vai trò rất quan trọng. Milesight hiện có công nghệ H.265+, Starlight, đèn nền và bù sáng cũng như các tính năng được thiết kế dựa trên phần mềm trí thông minh nhân tạo, nhận diện biển số xe và nhận diện khuôn mặt. Các sản phẩm NVR (đầu ghi hình mạng) và VMS (hệ thống quản lý hình ảnh) có thể tích hợp và xử lý dữ liệu.

Chỉ số GDP của Việt Nam hiện tăng rất nhanh cùng với tốc độ tăng trưởng của FDI, ngành du lịch cũng như tăng vốn đầu tư vào các dự án giám sát. Sản phẩm của Milesight có thể được sử dụng cho các dự án nội địa, điển hình như Saigon Pearl, chúng tôi hiện đang tích cực xây dựng thương hiệu ở thị trường nội địa.

Lượng khách tham quan Secutech Vietnam khá tốt và chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu đã đề ra khi tham gia triển lãm. Chúng tôi đã mời một số đối tác đến buổi triển lãm này để giới thiệu sản phẩm cũng như hiểu thêm về thị trường Việt Nam." 

Krishna Nadella, Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, SFFECO Global

SFFECO

"SFFECO là nhà sản xuất các sản phẩm PCCC có trụ sở tại Dubai và Saudi Arabia, công ty chúng tôi đã có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm và hệ thống PCCC đẳng cấp quốc tế.

Hiện tại thị trường PCCC tại Việt Nam đã hiện hữu, điều chúng tôi cần làm là xác định phân khúc thị trường và lĩnh vực sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm của SFFECO rất phù hợp cho các tòa nhà, công trình xây dựng và PCCC công nghiệp. Bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực PCCC mà khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều có thể cung cấp. Chúng tôi có các sản phẩm bơm chữa cháy có chứng nhận UL. Các chứng chỉ quốc tế có thể minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà công ty sản xuất.

Chúng tội đã có một số lời giới thiệu cũng như một số hoạt động kinh doanh mới nhờ Secutech Vietnam. Công ty đã gặp gỡ một số doanh nghiệp B2B, đối tác trong các ngành công nghiệp cũng như các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực xây dựng. Dòng khách tham quan đến triển lãm khá tốt và chúng tôi cũng mong muốn có nhiều hơn nữa khách tham quan vào ngày mai. Và, chắc chắn là SFFECO sẽ tiếp tục tham gia vào Triển lãm Secutech vào năm tới." 

Nguyễn Hải Thanh, Phó Giám đốc, ABM Distribution (Rifatron)

abm distribution

"Chúng tôi là ABM Distribution đại điện các sản phẩm của thương hiệu Rifatron tại Việt Nam. Rifastron là nhà sản xuất có 24 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm camera và thiết bị ghi hình chất lượng đáng tin cậy, trong đó Rifastron có 4 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Các sản phẩm của Rifastron được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà, nhà máy cũng như giám sát giao thông.

Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp toàn diện với một mức giá phù hợp. Mặc dù các camera có thể ghi lại hình ảnh cũng như video nhưng chúng tôi có thể cung cấp thêm các sản phẩm phần mềm liên quan để hỗ trợ việc xử lý dữ liệu. Theo ABM Distribution, camera quan sát và thiết bị ghi hình là các thành phần cơ bản cho bất kỳ giải pháp thành phố/ nhà ở thông minh nào. Chúng được sử dụng như hiết bị cảm biến ghi lại các diễn biến phục vụ việc phân tích sau này.

Không giống như hị trường lâu đời như Hoa Kỳ, nơi mà các hê thống CCTV đã được cài đặt và hà cung cấp thường phải chờ từ 10 đến 15 năm để có cơ hội cung cấp các sản phẩm thay thế, thị trường Việt Nam đang phát triển cùng với sự gia tăng của các cơ sở hạ tầng, khu dân cư, hệ thống giao thông chưa hoàn thiện và do đó dư địa thị trường vẫn còn rất tiềm năng.

Hầu hết khách tham quan tại Triển lãm đều biết đến các sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi cũng có cơ hội được tiếp xúc các khách hàng mới khi mà họ rất quan tâm đến ản phẩm công ty giới thiệu năm nay. Chúng tôi hy vọng đây là cơ hội để ABM Distribution có thể mở rộng kinh doanh."

Visit company page

Radwan Halabi, Giám đốc Kinh doanh, Bộ phận Xuất khẩu, NAFFCO

naffco

"Tôi đến từ công ty NAFFCO chuyên về lĩnh vực sản xuất các thiết bị PCCC có trụ sở tại Dubai với các dòng sản phẩm bao gồm xe chữa cháy và các phương tiện khác như xe cứu hộ, bệnh viện lưu động và các loại phương tiện đặc thù khác. NAFFCO hiện có khoảng 16.000 nhân viên.

Các dự án mới, siêu dự án cũng như công trình xây dựng tại Việt Nam đều có nhu cầu về các sản phẩm PCCC đạt tiêu chuẩn và đây là thị thường mà NAFCO đang nhắm tới, nơi công ty có thể cung cấp giải pháp toàn diện. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm từ các nguyên vật liệu và sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế như UL/FM và LPCB cũng như các chứng chỉ chất lượng khác. Đối với các tòa nhà trung tâm thương mại cũng như dự án cao tầng, các sản phẩm như bơm chữa cháy tối thiểu cũng phải đạt tiêu chuẩn UL.

Bên cạnh đó, các sản phẩm như cửa chống cháy, hệ thống vòi phun hệ thống báo động cùng nhau kết hợp lại thành một giải pháp an toàn PCCC toàn diện cho các tòa nhà cao tầng vì đặc trưng của các tòa nhà này rất khó thực hiện sơ tán và do đó, việc sử dụng các sản phẩm và chất lượng đáng tin cậy là điều cần thiết.

Quả thật, đây là một Triển lãm rất hay. Chúng tôi cũng xin cảm ơn Ban tổ chứ đã cung cấp dịch vụ một cách chu đáo. Lượng khách tham quan hầu hết đều là khách chuyên ngành và tôi không gặp bất kỳ ai là không liên quan đến sản phẩm của công ty. Điều này là một trong những yếu tố chính của Triển lãm."

Visit company page

Chun Sochet, Giám đốc Điều hành, Intersys Solutions

cambodia2

"Mục đích tham quan Triển lãm là để tìm kiếm đối tác cung cấp giải pháp an ninh và PCCC để phục vụ thị trường nội địa. Chúng tôi mong tìm được đối tác có thể hợp tác lâu dài, và chỉ trong ngày đầu tiên, chúng.

IoT đang là một trong những khái niệm khá phổ biến tại Campuchia và công nghệ này rất hữu ích cho việc bảo vệ tài sản cũng như là tiền đề cho việc phát triển giải pháp tòa nhà thông minh. Tôi tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục định hướng cho các dự án hạ tầng của Campuchia trong tương lai.

Secutech Vietnam là nơi hội tụ các xu hướng mới nhất trên thị trường. Diễn giả tại hội thảo mà tôi tham dự thật sự am hiểu sản phẩm hiện có trên thị trường.

Tuy nhiên, thật tiếc vì Triển lãm không được tổ chức tại Campuchia. Tôi hy vọng đơn vị tổ chức sẽ cân nhắc  việc đưa Triển lãm tới Campuchia để chúng tôi có nhiều cơ hội và thời gian tham quan các doanh nghiệp trong và ngoài nước."

Ngaliman Ng, Giám đốc kinh doanh Khu vực, KEDACOM

kedacom

“Nhờ sự hỗ trợ của Ban Tổ chức, gian hàng của chúng tôi năm nay rất đông khách tham quan và họ đều là những khách hàng tiềm năng mà chúng tôi đang tìm kiếm. Đây thực sự là cơ hội lớn cho chúng tôi khi có mặt tại Triển lãm này.

Mục tiêu của KEDACOM tại Việt Nam sẽ tập trung vào các dự án đô thị thông minh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt và giao thông. Việt Nam hiện đang mong muốn thu hút các nhà sản xuất và  doanh nghiệp đầu tư vào thị trường nội địa bằng cách gia tăng nhu cầu liên quan đến các sản phẩm an ninh. Tại Triển lãm năm nay, KEDACOM giới thiệu các giải pháp hướng đến ngành bán lẻ, nhà máy và chúng tôi cũng tìm kiếm các doanh nghiệp tích hợp giải pháp để phục vụ các đối tượng khách hàng là tòa nhà cũng như khu dân cư.

Điều làm công ty chúng tôi khác biệt so với các doanh nghiệp khác là ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ. Thị trường Việt Nam hiện đang có nhu cầu về các giải pháp, ví dụ như giải pháp quản lý nhân sự bằng cách nhận diện khuôn mặt, giải pháp quản lý giao thông để kiểm soát tắc nghẽn giao thông cũng như điều hướng phương tiện. Đội ngũ RND và kỹ thuật của KEDACOM luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng."

Visit company page

Vassil Ivanov, Giám đốc Kinh doanh Xuất khẩu, Teletek Electronics

teletek

"Teletek có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống báo động, các sản phẩm chủ yếu bao gồm hệ thống báo động xâm nhập và cảnh báo cháy cũng như hệ thống báo động xâm nhập không dây tại Việt Nam.

Khách hàng thật sự rất thích các hệ thống cảnh báo cháy có thể truy cập, ví dụ như bản điều khiển cháy IRIS cùng các thiết bị báo động ngoại vi và họng chữa cháy. Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống phù hợp cho các tòa nhà thương mại, nhà máy cũng như các công trình khác.

Ngành PCCC hiện đang rất phát triển qua từng năm. Chúng tôi nhận thấy thị trường rất tiềm năng và ần phải nỗ lực hơn nữa để giữ vững vị thế trên thị trường.

Triển lãm ngày một quy mô và hoành tráng hơn. Theo tôi, sự mở rộng quy mô Triển lãm thực sự rất tốt cho thị trường." 

Visit company page