Skip
1600x900
20-22/8/2020 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Thông tin dành cho đơn vị tham dự

Secutech Vietnam vẫn diễn ra từ ngày 20-22/8/2020

Ban Tổ chức Secutech Vietnam xin trân trọng thông báo đến Quý Doanh nghiệp, Triển lãm vẫn được tổ chức như dự kiến ​​từ ngày 20-22 tháng 8 năm 2020. Theo các cơ quan chức năng, virus corona đang được kiểm soát và chính phủ Việt Nam đã thực hiện các biện pháp chủ động nhằm ngăn chặn sự lan rộng của virus trên toàn quốc.

Các biện pháp được triển khai hiện nay bao gồm:

  • Cấm hoặc hạn chế nhập cảnh đối với các công dân và hành khách đi qua những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao như Trung Quốc, Hàn Quốc, Iran và một số quốc gia châu Âu.
  • Sàng lọc nghiêm ngặt tại sân bay bằng các biện pháp kiểm dịch, đo thân nhiệt,…
  • Hiện nay CDC Mỹ đã đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các điểm đến có khả năng lây lan virus nhờ những nỗ lực bền bỉ của chính phủ trong hoạt động giám sát, kiểm dịch và chữa trị cho người nhiễm virus.

Đảm bảo sức khỏe của doanh nghiệp tham dự, khách tham quan và nhân viên tại Triển lãm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi xin khuyến cáo với tất cả những ai có mặt tại sự kiện (từ ngày hàng vào đến ngày hàng ra và kết thúc sự kiện) phải đeo khẩu trang và yêu cầu khử trùng bằng nước rửa tay / cồn cũng như kiểm tra thân nhiệt tại tất cả các cổng vào trước khi vào Nhà triển lãm.

Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) nhằm đảm bảo tất cả biện pháp phòng ngừa đều được áp dụng. Các biện pháp không hạn chế bao gồm khử trùng toàn bộ khu vực nhà triển lãm trước sự kiện, khử trùng và làm sạch nhà triển lãm cũng như các khu vực có mật độ tiếp xúc cao (nhà vệ sinh, quầy đăng ký, tay nắm cầu thang, thang máy,…) trong quá trình diễn ra triển lãm. Quầy đặt chất khử trùng được đặt tại nhiều vị trí trong và ngoài nhà triển lãm. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện bất kỳ biện pháp an toàn bổ sung nào nếu cần thiết.

Qúa trình chuẩn bị, mời khách tham quan và hỗ trợ từ Bộ ngành cũng như các tổ chức liên quan của Triển lãm Secutech sẽ không có bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo rằng Triển lãm năm nay sẽ tiếp tục là nền tảng giao thương thành công đối với các doanh nghiệp châu Á và quốc tế nói chung.

Chúng tôi luôn theo dõi tình hình và sẽ cập nhật ngay cho Quý vị khi có bất kỳ diễn biến mới nào.

Xin trân trọng cảm ơn!