Skip
DSC06508

Trưng bày sản phẩm và giải pháp mới nhất

THÔNG TIN CHO ĐƠN VỊ THAM DỰ
DSC03687

Tham quan triển lãm an ninh và phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam

THÔNG TIN CHO KHÁCH THAM QUAN
20 - 22 / 8 / 2020 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Thêm thông tin

Nội dung tiếng Việt sẽ sớm được cập nhật

Triển lãm Secutech 2020 vẫn diễn ra theo kế hoạch

Ban Tổ chức Secutech Vietnam xin trân trọng thông báo đến Quý Doanh nghiệp, Triển lãm vẫn được tổ chức như dự kiến ​​từ ngày 20-22 tháng 8 năm 2020. Theo các cơ quan chức năng, virus corona đang được kiểm soát và chính phủ Việt Nam đã thực hiện các biện pháp chủ động nhằm ngăn chặn sự lan rộng của virus trên toàn quốc.

Đọc thêm về các biện pháp phòng ngừa tại đây

Truy cập vào diễn đàn lớn nhất dành cho các giải pháp an ninh, tòa nhà thông minh và an toàn phòng cháy chữa cháy trên nền tảng IoT tại Việt Nam

Giới thiệu triển lãm

Secutech Vietnam Fire & Safety Vietnam SMABuilding

Việt Nam là một trong những thị trường đang phát triển mạnh nhất tại châu Á. Truy cập các giải pháp toàn diện thể hiện ba xu hướng nhu cầu nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam bằng cách tham gia diễn đàn.

Secutech Vietnam: Diễn đàn công nghệ và thương mại dành cho các doanh nghiệp an ninh tại châu Á. Ngoài các diễn đàn liên quan đến phần cuwsng, linh kiện và phần mềm, triển lãm còn đem đến giải pháp tích hợp dựa trên nền tảng IoT (Internet Vạn Vật) và AI (Trí Tuệ Nhân Tạo).

An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy Việt Nam: Được các cơ quan chức năng và các tổ chức nghề nghiệp hậu thuẫn, sự kiện triển lãm không thể bỏ qua này tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng nhà nước và tư nhân với các khoản đầu tư và mua sắm các thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy ngày một gia tăng.

SMABuilding: diễn đàn này được tổ chức nhằm gia tăng nhu cầu về giải pháp tòa nhà thông minh trên thị trường Việt Nam với mục đích đảm bảo vấn đề an ninh, tiết kiệm năng lượng và quản lý, tập trung vào 4 lĩnh vực chính bao gồm: nhà ở thông minh, căn hộ thông  minh, tòa nhà thông minh và nhà máy thông minh. 

 

Tải xuống thông tin triển lãm Secutech 2020

DSC06466

Fringe programmes and events

Secutech Việt Nam dành một diễn đàn cho các doanh nghiệp sản xuất đến tham gia cập nhật thông tin về xu hướng và các chủ đề nổi bật nhất trong khu vực và nội bộ ngành thông qua các buổi hội nghị và tọa đàm

DSC04182

Đơn vị triển lãm và sản phẩm

Xem thông tin đơn vị triển lãm và sản phẩm liên quan tại triển lãm Secutech Việt Nam 2019

Thư viện hình ảnh

DSC04053

Xem lại hình ảnh các sản phẩm và giải pháp được trưng bày cùng với các sự kiện, chương trình mà Secutech Việt Nam đã thực hiện thông qua triển lãm ấn tượng này

> Tải xuống ấn phấm mới về Secutech Việt Nam 2020 và An toàn Phòng cháy chữa cháy 

 

Nhận xét từ các đơn vị tham gia triển lãm:

"Hiện chúng tôi đã tham dự Triển lãm trong 4 năm liên tiếp vì rất nhiều khách đến đây, không chỉ từ thành phố Hồ Chí Minh, mà còn từ thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh miền Trung. So với năm trước, lượng khách tham quan đã tăng lên và như đang tập trung rất nhiều vào thành phố thông minh.”

Mục tiêu chính của Techpro là quảng bá giải pháp sinh trắc học mới. Chúng tôi thực sự hài lòng với kết quả lần này. Chỉ trong một ngày, chúng tôi đã nhận được hơn 100 khách hàng tiềm năng tại gian hàng có liên quan đến thị trường tòa nhà và nhà thông minh, bao gồm cả các nhà thầu lớn

Chúng tôi sản xuất nhiều thiết bị chữa cháy, bao gồm cả xe chuyên dụng và xe cứu thương. Tại thị trường Việt Nam, dự án mới đang tìm kiếm những sản phẩm được chứng nhận quốc tế, đặc biệt là cho tòa nhà cao tầng và trung tâm mua sắm. Kết quả tham gia của chúng tôi tại Triển lãm thực sự khá tốt. Khách tham quan rất đa dạng và chúng tôi chưa gặp bất kỳ khách tham quan nào không liên quan đến sản phẩm của mình

"Chúng tôi đã gặt hái dược nhiều cơ hội kinh doanh và quảng bá hiệu quả tại sự kiện triển lãm. Chúng tôi cũng nhận được nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp B2B, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành cũng như các nhân vật chủ chốt trong ngành xây dựng."

"Chúng tôi đã tham gia triển lãm được 2 năm rồi. Đây thực sự là một triển lãm lớn và chúng tôi đã tìm được nhiều đối tác đến từ nhiều vùng miền tại Việt Nam. Mặc dù chúng tôi chỉ có dự định tìm kiếm đối tác đến từ miền Nam nhưng kết quả đến nay thật sự khả quan. Khách tham quan rất quan tâm đến sản phẩm của công ty. Chúng tôi chắc chắn sẽ lại tham gia triển lãm vào năm tới.."

"Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất với công nghệ và kỹ thuật hiện đại được trưng bày tại đây. Chúng tôi tham gia để giới thiệu sản phẩm của công ty bao gồm bình chữa cháy và thiết bị báo cháy. Chúng tôi sẽ tham dự triển lãm vào các năm tới.. "

"Các khách tham quan đến quầy đều rất quan tâm sản phẩm của chúng tôi. Và công ty chúng tôi đã ký kết nhiều hợp đồng với các nhà phân phối đến từ miền bắc và các vùng phụ cận. Tôi tin rằng chúng ta sẽ có một sự kiện triển lãm rất thành công vào năm na."

Nhận xét từ khách tham quan:

"Tôi đến đây để cập nhật các xu hướng thị trường và công nghệ mới nhất để điều chỉnh sản phẩm công ty mình cho phù hợp với nhu cầu hiện tại. Có thể thấy rằng các sản phẩm có tích hợp IoT và công nghệ kết nối nhằm tạo ra một hệ thống tích hợp ngày các nhiều. Đây thực sự là một vấn đề mà công ty chúng tôi cần phải nghiên cứu để phát triển sản phẩm. Tôi rất vui vì đã tìm ra được các công nghệ đa dạng tại đây.."

"Chúng tôi tham dự triển lãm với mong muốn tìm được các nhà cung cấp các sản phẩm CCTV, camera và hệ thống báo cháy. Địa điểm tổ chức Secutech Việt Nam gần Cambodia nên rất tiện cho chúng tôi đến tham quan và so sánh giá cả với các nhà cung cấp mới. Tôi đã tìm được khoảng 2 hoặc 3 nhà cung cấp để cùng thảo luận các cơ hội hợp tác.."

"As demand for security products in these sectors is thriving in Vietnam, it is important for us to be here to find out what the latest security and fire safety technologies are in the world. This will allow us to update our clients accordingly. From the show we can also connect with new business partners and manufacturers to supply us with the right products."

"At the fair I can network with industry stakeholders as it’s a must attend event for the local industry. I have been visiting the show for eight years, and I can see there are more brands joining every year, almost all the key brands in the industry are present. This is also the place to observe industry trends."

"This year I can see exhibitors are showing more advanced and automated applications, especially in the smart home sector. I have found a few good suppliers and I plan to further discuss buying opportunities with them."

Secutech Vietnam 2020 floor map

map pic

5 Featured pavilions

  • UAE pavilion, Singapore pavilion, Japan fire pavilion, Korea Fire Institute pavilion, Police Equipment Pavilion by GPEC Asia

4 Application zones

  • Smart factory solution zone, Smart home solution zone, Parking solution zone, Smart retail solution zone

7 Product zones

  • Component & accessories zone, Software & platform zone, PA system zone, Fire-proof material zone, Disaster prevention & rescue zone, PPE & occupational safety zone, Biometrics and RFID
Download map

Tham dự Secutech Vietnam ngay bây giờ

Dành cho đơn vị tham dự

Tất cả các thông tin về sự tham dự của bạn tại Secutech Vietnam

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dành cho khách tham quan

Thông tin về khách sạn, ăn ở, đi lại và giờ mở cửa tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dành cho báo chí

Tải thông tin cũng như thông cáo báo chí và hình ảnh tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT