Skip
Secutech Vietnam

Welcome to Secutech Vietnam

STVN_Factsv2

Sự kiện & Số liệu

TÌM HIỂU THÊM
IMG_6740

Trưng bày sản phẩm và giải pháp mới nhất

THÔNG TIN CHO ĐƠN VỊ THAM DỰ
Professional

Tham quan triển lãm an ninh và phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam

THÔNG TIN CHO KHÁCH THAM QUAN
14 - 16 / 8 / 2019 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Thêm thông tin

Tiếp cận ngành an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy và tòa nhà thông minh tại Việt Nam

Secutech Vietnam là nền tảng hoàn hảo cho các chuyên gia trong ngành tập hợp lại và trao đổi thông tin cũng như giải pháp về an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy và tòa nhà thông minh

5 lý do để tham dự Secutech Vietnam 2019

TOP5_Reasons_VN

Ý kiến của khách tham quan

Tôi tham quan Triển lãm để tìm đối tác, nhà cung cấp mới cũng như tìm hiểu tham về các sản phẩm nhà thông minh, camera giám sát. Những sản phẩm trưng bày tại đây rất đa dạng và chất lượng. Có nhiều công nghệ mới như camera tích hợp công nghệ thông minh. Tôi sẽ tham quan Triển lãm vào năm tới".

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự Secutech Vietnam. Công ty mới thành lập và tập trung vào các giải pháp phần mềm quản lý. Triển lãm là cơ hội tốt giúp chúng tôi giới thiệu sản phẩm. Số lượng khách tham quan hơn cả những gì chúng tôi mong đợi. Dịch vụ khách hàng cũng rất tốt và nhanh chóng, giúp chúng tôi hoàn thiện trang trí nhanh hơn.

CP Plus đã tham dự Secutech India và Secutech Thailand, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự Secutech Vietnam. Có mặt tại Triển lãm này rất quan trọng đối với chúng tôi nhằm giới thiệu cho mọi người biết đến thương hiệu của mình. Chúng tôi hài lòng về triển lãm năm nay vì chúng tôi được tiếp cận với rất nhiều khách hàng.

"Tôi đến đây để tìm kiếm các sản phẩm phòng cháy chữa cháy như hệ thống van. Có rất nhiều sản phẩm và tôi đã nhận được rất nhiều thông tin tư vấn từ các đơn vị tham dự. Triển lãm giúp chúng tôi tìm kiếm đối tác kinh doanh mới và nhà cung cấp cũng như để bắt kịp sự phát triển của ngành. Công nghệ đã tiến bộ so với các năm trước với nhiều mô hình khác nhau.

Chúng tôi tham dự Secutech Vietnam để tăng sự nhận diện thương hiệu và kết nối với các nhà tích hợp hệ thống, người sử dụng, người quyết định và đội ngũ kỹ thuật. Bosch tham dự Secutech Vietnam nhiều năm bởi vì đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất về an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

FG6

Những ấn tượng của Secutech Vietnam 2018

VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

Tham dự Secutech Vietnam ngay bây giờ

Dành cho đơn vị tham dự

Tất cả các thông tin về sự tham dự của bạn tại Secutech Vietnam

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dành cho khách tham quan

Thông tin về khách sạn, ăn ở, đi lại và giờ mở cửa tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dành cho báo chí

Tải thông tin cũng như thông cáo báo chí và hình ảnh tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT