Skip
Secutech Vietnam

Tiếp cận nền tảng lớn nhất cho các giải pháp an ninh, tòa nhà thông minh và phòng cháy chữa cháy dựa trên IoT tại Việt Nam

New EDM Banner 1000 x 300 px - 29

Giới thiệu triển lãm

Secutech Vietnam Fire & Safety Vietnam SMABuilding

Việt Nam là một trong những thị trường đang phát triển mạnh nhất tại châu Á. Truy cập các giải pháp toàn diện thể hiện ba xu hướng nhu cầu nổi bật nhất tại thị trường này với một nền tảng

Secutech Vietnam: Nền tảng công nghệ và thương mại dành cho các doanh nghiệp an ninh tại châu Á. Ngoài các nền tảng liên quan đến phần cứng, linh kiện và phần mềm, triển lãm còn đem đến giải pháp tích hợp dựa trên nền tảng IoT (Internet Vạn Vật) và AI (Trí Tuệ Nhân Tạo).

Fire, Safety & Rescue Vietnam: Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ, Ban ngành và Hiệp hội ngành hàng, sự kiện triển lãm không thể bỏ qua này cung cấp nhiều thông tin dự án cơ sở hạ tầng nhà nước và tư nhân với các khoản đầu tư và mua sắm các thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy ngày một gia tăng.

SMABuilding: diễn đàn này được tổ chức nhằm gia tăng nhu cầu về giải pháp tòa nhà thông minh trên thị trường Việt Nam với mục đích đảm bảo vấn đề an ninh, tiết kiệm năng lượng và quản lý, tập trung vào 4 lĩnh vực chính bao gồm: nhà ở thông minh, căn hộ thông minh, tòa nhà thông minh và nhà máy thông minh. 

ParkTech: Sự kiện diễn ra đồng thời quy tụ các nhà điều hành điểm đỗ xe, nhà cung cấp dịch vụ, chuyên gia và nhà quản lý chuyên về bãi đỗ xe của công ty để trao đổi thông tin chuyên sâu. Sự tích hợp của một hội chợ thương mại sẽ tạo nên một cuộc hội tụ ngành độc đáo.

TMC08027

Thông tin đơn vị tham gia triển lãm

Các thông tin cần biết về đăng ký gian hàng và trưng bày tại Secutech Vietnam Cơ hội quảng bá sản phẩm tại triển lãm thực sự đáng giá.

DSC06140

Chương trình và sự kiện diễn ra đồng thời

Secutech Vietnam dành một diễn đàn cho các doanh nghiệp sản xuất đến tham gia cập nhật thông tin về xu hướng và các chủ đề nổi bật nhất trong khu vực và nội bộ ngành thông qua các buổi hội nghị và tọa đàm

TMC08997

Dịch vụ kết nối giao thương

Khách tham quan có thể trải nghiệm các dịch vụ kết nối giao thương miễn phí tại triển lãm để nhanh chóng kết nối với đơn vị triển lãm và sản phẩm mà mình quan tâm.

DSC05795

Visitor's Information

Here, you will find all the important information you need for visiting Secutech Vietnam.

EDM on STTP EN - 15

Hiển thị video và bài phỏng vấn của đơn vị tham dự

STVN 24 KV - 7

Cùng nhìn lại các giải pháp và sản phẩm đa dạng, cũng như sự kiện diễn ra đồng thời tại Triển lãm, tạo nên một Secutech Vietnam trở thành một sự kiện đáng nhớ.

> Xem hình ảnh, video và phỏng vấn đơn vị tham dự tại đây

Nhận xét từ các đơn vị tham gia triển lãm:

“Chúng tôi đang giới thiệu nền tảng quản lý hình ảnh hớp nhất được hỗ trợ bởi AI. Triển lãmnăm nay là một sân chơi tuyệt vời để chúng tôi gặp các nhà phân phối và đối tác tiềm năng, mởrộng kinh doanh trong khu vực. Đây là thời điểm không thể tốt hơn bởi nền kinh tế của ViệtNam đang bùng nổ với sự gia tăng của các thành phố thông minh, thành phố an toàn, an toàncông cộng và phòng cháy chữa cháy. Một trong những đặc điểm nổi bật của triển lãm là nókhông chỉ về người bán và người mua mà còn về những người có ảnh hưởng và nhà tư vấncũng như người sử dụng”.

“Chúng tôi là một tổ chức của nhà nước, đại diện cho các nhà sản xuất, lắp đặt và kinh doanhthiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết bị liên quan khác. Thành viên của chúng tôi rất mongmuốn giới thiệu công nghệ mới nhất của Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam, và triển lãm nămnay giúp họ kết nối với các đại lý tại Việt Nam để phân phối sản phẩm. Với các lo ngại gần đâyvề các vụ cháy xảy ra tại quán karaoke tại đây, tầm quan trọng của việc phát hiện, sơ tán, dập tắtđám cháy sớm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao nhiều công ty của chúngtôi trưng bày hệ thống chữa cháy tự động cũng như thiết bị

“Secutech Vietnam mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để giới thiệu và demo các giảipháp an ninh. Triển lãm cũng cho chúng tôi gặp gỡ khách hàng mời từ nhiều tỉnh thành và kểcả các khách hàng đến từ nhiều ngành dọc khác nhau, cũng như khách hàng đến từ khắp nơitrên thế giới. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng tiềm năng từ khối chính phủ và thươngmại cũng như nhà máy. Họ đang tìm kiếm những sản phẩm có ứng dụng AI. Điều này khôngcó gì ngạc nhiên vì hiện tại đang có xu hướng lớn về dữ liệu lớn và IoT để kết nối mọi thứ vớinhau.”

“Chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống VMS, với các giải pháp tổng thể cho OEM bao gồm thànhphẩm với thương hiệu OEM riêng. Chúng tôi tham dự Secutech Vietnam để tiếp cận nhiều nhàtích hợp hệ thống và nhà thầu. NX cũng coi Triển lãm là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận dự án tiềmnăng và tăng cường thâm nhập vào thị trường của chúng tôi. Việt Nam đã trở thành thị trườngmục tiêu quan trọng đối với chúng tôi vì tiềm năng tăng trưởng của nó. Người mua trong nước rấtmuốn tìm hiểu và áp dụng công nghệ mới, vì vậy họ thường đến với các sự kiện quy mô lớn nàyvà họ rất quan tâm đến gian hàng của chúng tôi:.

Thư viện hình ảnh

TMC07942

Xem lại hình ảnh các sản phẩm và giải pháp được trưng bày cùng với các sự kiện, chương trình mà Secutech Vietnam đã thực hiện.

Xem hình ảnh, video và bài phỏng vấn trực tiếp các đơn vị tham dự triển lãm tại đây

 

Show Highlights

TMC07675
DSC01798
TMC07859
DSC05938
DSC01745
DSC00738
DSC01778
DSC01764
TMC08026
TMC07953
TMC07653
TMC08694