Skip
1600x900
20-22 August 2020 Ho Chi Minh City, Vietnam

Show quotes

Dylan Du, Giám đốc, ZKTeco

zkteco

"Với hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ZKTeco đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh với các sản phẩm như thiết bị sinh trắc học, kiểm soát ra vào, hàng rào an ninh, x-ray cũng như thiết bị phát hiện kim loại. Giải pháp của chúng tôi thiết kế dành cho các tòa nhà, nhà máy cũng nhưng có thể ứng dụng cho các hệ thống tích hợp khác.

Cùng với sự phát triển kinh tế ở Việt Nam, ZKTeco nhận thấy rất nhiều cơ hội tiềm năng đến từ giải pháp diện của chúng tôi. Mặc dù các sản phẩm chủ yếu sản xuất tại Trung Quốc, thương hiệu ZKTeco là thương hiệu quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng với chính sách bán hàng và dịch vụ đảm bảo cho tất cả khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới.

Chúng tôi xin cảm ơn Ban Tổ chức Secutech Vietnam! Triển lãm năm nay thật sự là một thành công lớn và ZKTeco rất vui vì có mặt tại đây. Chúng tôi hy vọng Triển lãm sẽ thành công hơn nữa vào những năm tới.."

Visit company page

Younggeun Kim, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Trung tâm Xúc tiến ngành PCCC, Viện PCCC Hàn Quốc (KFI)

KFI

"KFI là tổ chức liên kết với Cục PCCC quốc gia chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát và chứng nhận chất lượng của các thiết bị PCCC.

Chúng tôi đang tìm kiếm các thị trường mới cho sản phẩm PCCC thương hiệu Hàn Quốc. Việt Nam hiện đang phát triển rất nhanh và nhu cầu sản phẩm PCCC nội địa hiện đang gia tăng. Chúng tôi có mặt ở đây để tìm kiếm khách hàng là nhà cung cấp các sản phẩm PCCC hoặc phương tiện chữa cháy cho cơ quan chính phủ cũng như các doanh nghiệp điều hành tòa nhà.

Năm nay, khu gian hàng của chúng tôi là sự kết hợp của 14 nhà sản xuất Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm báo động, hệ thống PCCC và phương tiện chữa cháy. Đây là năm thứ hai chúng tôi có mặt tại Triển lãm và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục tham gia Triển lãm vào các năm tới."

Visit company page

Alex Zhuang, Phó Tổng giám đốc, DNAKE

dnake

"DNAKE được thành lập vào năm 2005 tại Hạ Môn, Trung Quốc và chúng tôi hiện đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh nhà ở. Đây là năm thứ hai DNAKE tham gia triển lãm Secutech Vietnam. Các sản phẩm mới của chúng tôi tại Triển lãm năm nay bao gồm chuông cửa màn hình, kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt và các sản phẩm gia dụng tự động.

Chúng tôi tin rằng thị trường hiện nay đang rất có tiềm năng và cơ hội. Sự gia tăng dân số và phát triển kinh tế hiện rất đều đặn, lĩnh vực bất động sản cũng tăng trưởng khoảng 10% nhờ các dòng đầu tư đến  từ Hàn Quốc, Singapore, và Trung Quốc.

Kiểm soát ra vào và nhận diện khuôn mặt hiện là xu hướng thịnh hành trên thị trường. DNAKE tích hợp hai yếu tố công nghệ này để tạo nên sản phẩm Facial Recognition Box. Khách hàng có thể cài đặt sản phẩm này lên cửa và cổng vào chính của tòa nhà văn phòng hay nhà ở cũng như có thể dễ dàng liên kết đến các hệ thống camera hiện hữu để kiểm soát tốt hơn việc ra vào. Hệ thống kiểm soát truyền thống sử dụng thẻ ID hoặc quét vân tay đôi khi bị chậm hoặc gây nên nhiều phiền toái.

Đây là sản phẩm mới mà có thể thị trường Việt Nam hiện nay chưa cần đến nhưng dựa trên phản hồi của các khách hàng tại Trung Quốc, trải nghiệm sản phẩm này rất tích cực và chúng tôi tin rằng sản phẩm này có thể tạo nên xu hướng tại Việt Nam trong tương lai gần.

Trải qua hai ngày triển lãm, DNAKE đã tiếp xúc một vài doanh nghiệp phát triển bất động sản cao cấp và họ cũng có lời tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó, DNAKE cũng muốn tìm thêm nhà phân phối có thể giúp chúng tôi mở rộng ênh kinh doanh tại các tỉnh thành ở Việt Nam. Chúng tôi đã tìm được ba nhà phân phối và chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận sau khi kết thúc Triển lãm."

Visit company page

Andy Ban, Phó Giám đốc điều hành, BONOICT

bonoict

"BONOICT là doanh nghiệp mới thành lập tại Hàn Quốc chuyên về nhận dạng giọng nói qua hệ thống an ninh. Khi được cài đặt trên cửa, các module giám sát giọng nói của chúng tôi cực kỳ hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp hoặc rủi ro tội phạm mà các hành động giải cứu tức thời không thể thực hiện được. Người sử dụng chỉ cần nói “SOS” hoặc “Gọi 911”, hệ thống xác nhận giọng nói BONOICT sẽ phân tích và chuyển mệnh lệnh đến hệ thống kiểm soát trung tâm để thông báo đến các cơ quan có thẩm quyền.

Chúng tôi tham dự Secutech Vietnam heo lời mời của Hitron System, là đối tác chiến lược của BONOICT. Triển lãm này thật sự hữu ích cho công ty vì chúng tôi có cơ hội gặp gỡ các đối tác cung cấp camera giám sát và tìm ra được một đối tác phù hợp với mình.

Thị trường Việt Nam vẫn còn rất lớn và chúng tôi đang rất quan tâm đến Việt Nam vì quốc gia này được xem là trung tâm của Nam Á trong tương lại. BONOICT chắc chắn sẽ tiếp tục tham dự Triển lãm này vào năm tới để mở rộng kinh doanh."  

Visit company page

Nguyễn Thị Thanh Thuận, Hitron Systems

hitron2

“Hitron hiện là một trong những nhà sản xuất camera, DVR và NVR hàng đầu nhờ vào các khoản đầu tư cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Chúng tôi tham dự Secutech Vietnam để liên kết với các đối tác mới cũng như giới hiệu thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng. Năm nay, chúng tôi có các giải pháp mới dành cho tàu cao tốc. Tại thời điểm này, hách tham quan đều rất hứng thú với các sản phẩm của chúng tôi và công ty cũng đã thu được nhiều mối liên lạc tiềm năng.”

Visit company page

Jeon JiHye, CEO, TCA, STANS

STANS

“STANS là doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực đào tạo AR (Thực tế tăng cường), VR (Thực tế ảo) và giáo dục PCCC theo mô phỏng. Được thành lập cách đây 3 năm tại Viện Công nghệ Seoul, STANS đã phát triển thuật toán phân tích hình ảnh thông minh được dùng trong hướng dẫn bảo trì Real -time AR (Thực tế tăng cường theo thời gian thực) dành cho các nhà máy năng lượng hoặc cụm công nghiệp lớn.

Chúng tôi tin rằng STANS có khả năng sáng tạo cũng như thiết kế các mô phỏng dành cho hách hàng Việt Nam như chính phủ hoặc các tòa nhà, nhà ở hoặc phục vụ nhu cầu bảo trì bất động sản.

Triển lãm năm nay ấn tượng ơn so với năm ngoái, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung giới thiệu các sản phẩm chuyên biệt dành cho thị trường Việt Nam."

Visit company page

Đinh Thị Thu Hà, Tổng Giám đốc, Vantech Vantech

vantech 1

“Vantech sản xuất và phân phối các sản phẩm CCTV cũng như thiết kế và thi công hệ thống giám sát cho nhiều ngành. Danh mục sản phẩm của Vantech bao gồm camera, DVRS, giải pháp nhà ở thông minh và giải pháp thông minh dựa trên nền tảng AI.

Các giải pháp của chúng tôi tập trung vào nhiều dự án khác nhau bao gồm các dự án của chính phủ. Hiện nay, các sản phẩm của Vantech được sử dụng cho hơn 1.000 dự án tại Đông Nam Á. Mặc dù thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhưng chúng tôi tin rằng công ty đã cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp của mình bằng cách tùy chỉnh giải pháp theo yêu cầu của khách hàng.

Mặc dù Vantech phân phối sản phẩm thông qua hệ thống đại lý, Secutech Vietnam vẫn là một sân chơi hấp dẫn để chúng tôi giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều cơ hợi gặp khách hàng và nhà cung cấp mới tại đây.”

Dương Khánh Dũng, Phó Tổng giám đốc, Panasonic Life Solutions

panasonic 1

“Với gần 100 năm kinh doanh, Panasonic là doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử. Chúng tôi đã hoạt động tại Việt Nam được nhiều năm và đã cung cấp cho thị trường các giải pháp mới nhất cho lĩnh vực chiếu sáng, năng lượng, kiểm soát không khí nhà ở cũng như nhiều các giải pháp toàn diện khác.

Nhu cầu khách hàng ngày nay không còn đơn giản như trước, họ thường tìm kiếm các sản phẩm tiện lợi và thoải mái để có thể nâng cao chất lượng sống nhưng cũng yêu cầu khắc khe về độ an toàn, tính cơ động cũng như kiểm soát các thiết bị từ xa. Chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu này thông qua các giải pháp mà công ty cung cấp.

Panasonic đến nay đã hoàn hành một vài dự án tại châu Á với khoảng 30.000 đèn LED được cài đặt cho hệ thống chiếu sáng công cộng tại Indonesia. Thông qua việc kết hợp các giải pháp thông minh và công  nghệ truyền thống, các sản phẩm của chúng tôi giúp nâng cao sự an toàn cho khách bộ hành cũng như giúp chính phủ Indonesia có thể tiết kiệm được năng lượng.

Panasonic tin rằng Secutech Vietnam ó thể giúp chúng tôi mở rộng mảng khách hàng doanh nghiệp B2B. Tại đây, chúng tôi có thể giới thiệu sản phẩm cũng như tiếp xúc các bên tư vấn, chuyên gia và nhà phát triển quan tâm đến việc sử dụng giải pháp thông minh cho dự án, tòa nhà cũng như các công trình khác."

Visit company page