Skip

Tập đoàn Mikazuki ra mắt khu nghỉ dưỡng năm sao tại Vịnh Đà Nẵng

mikazuki-group-launches-the-first-5-star-resort-in-danang-bay_2
Lễ khởi công khu nghỉ dưỡng năm sao đầu tiên của tập đoàn Mikazuki tại Đà Nẵng

Tập đoàn Mikazuki của Nhật Bản đã khởi công xây dựng Mikazuki Spa & Hotel Resort trị giá 100 triệu USD, dự kiến sẽ thúc đẩy phát triển ngành du lịch Đà Nẵng.

Theo ông Yoshimune Odaka, Tổng giám đốc của Tập đoàn Mikazuki, dự án mở rộng khu du lịch Xuân Thiệu sẽ được tài trợ với tổng số vốn 100 triệu USD. Dự án này có tổng diện tích 12,23 ha và tọa lạc tại bãi biển Xuân Thiều (phường Hòa Hiệp Nam), một trong những bãi biển đẹp nhất của Đà Nẵng.

Ông Odaka cho biết khách sạn được thiết kế với một nét đặc trưng riêng biệt của Nhật Bản và sẽ bao gồm một bể bơi dài 250 mét được xây dựng gần giống như một khoảng không trong một khu rừng rậm rạp. Trên tầng thượng cũng sẽ có một bể bơi nước nóng vô cực theo phong cách onsen, với tầm nhìn từ 95 mét trên cao.

mikazuki-group-launches-the-first-5-star-resort-in-danang-bay_1
Ông Yoshimune Odaka, tổng giám đốc của Mikazuki Group phát biểu tại buổi lễ

Tất cả các phòng khách sạn đều có phòng tắm ngoài trời trên ban công và phòng nhỏ nhất sẽ có diện tích 69,5 mét vuông. Ngoài ra còn có một khu giải trí trong nhà rộng 1ha phía sau khách sạn. Nhà hàng sẽ phục vụ các món ăn phương Đông xoay quanh thị hiếu Nhật Bản, đan xen với các món ăn tự chọn châu Âu và châu Á. Giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2020 và khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh sẽ bao gồm 500 phòng sẽ hoạt động vào năm 2021.

Mikazuki Group là một thương hiệu khách sạn nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hiện tại, tập đoàn này có bốn khách sạn lớn tại Nhật Bản, vận hành hơn 1.000 phòng.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Đà Nẵng, đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm của Tập đoàn Mikazuki để nhanh chóng xây dựng dự án.

Ông tin rằng dự án sẽ thúc đẩy du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, đưa nó ngang tầm với các khu vực ven biển khác của thành phố, đồng thời tạo ra động lực mới cho sự phát triển của vùng tây bắc Đà Nẵng.

Nguồn: Hoài Thanh, vir.com.vn

mikazuki-group-launches-the-first-5-star-resort-in-danang-bay